Nam Phi trọng tài World Cup 2010

Đã đến lúc FIFA bắt đầu sử dụng đá lại trong các trận đấu bóng đá, tại sao các đội bóng đã rất nỗ lực để lọt vào World Cup lại phải điêu đứng vì một quyết định không tốt của trọng tài? Tại sao những người hâm mộ bỏ nhiều thời gian và tiền bạc để theo dõi đội bóng yêu thích của mình lại phải khổ sở vì một trọng tài muốn trở thành tâm điểm của trận đấu?

Một ngày bắt đầu với một cú gọi khủng khiếp từ chối bàn thắng hoàn toàn hợp pháp của Frank Lampard, cá nhân tôi thậm chí không cần phải xem lại cảnh phát lại để nhận ra bóng đã ở sau vạch vôi. Và trong trận đấu thứ hai trong ngày, Carlos Teves đã việt vị rất nhiều khi ghi bàn thắng đầu tiên cho Argentina.

Tôi không hiểu lý do của FIFA khi nói rằng sai lầm là một phần của trò chơi, OK bây giờ chúng tôi đã thiết lập điều đó, tại sao không loại bỏ phần  chelsea manchester city đó của trò chơi? vì nó là một phần tiêu cực của trò chơi, và công nghệ cho phép chúng ta làm như vậy?

Và đối với những người nói rằng nó sẽ giết chết dòng chảy của trò chơi, đây là một thỏa hiệp, mỗi đội sẽ nhận được 3 cuộc gọi để tranh chấp quyết định của trọng tài, 3! không còn nữa. vụ tranh chấp sẽ được trọng tài xem xét trên một T.V bên lề và nếu cần phải thay đổi một cuộc gọi như vậy. Đủ công bằng, bạn có nghĩ vậy không?

Ngoài ra, bạn biết điều gì khác giết chết dòng chảy của trò chơi? Tổn thương giả tạo! (Có ai đó đã nói Christiano Ronaldo không?) Vì vậy, các quản trị viên FIFA thân mến, xin hãy ngừng phạm lỗi với trọng tài trong trận đấu tuyệt vời này!