Pop Warner Football – Điều gì sẽ xảy ra nếu đây là năm đầu tiên bạn chơi

Nếu đây là năm đầu tiên bạn chơi Pop Warner Football, đây là những gì bạn có thể mong đợi. Nó sẽ không chạy xung quanh để chơi trò bắt hoặc chơi trò nhặt trong khi luyện tập. Để bắt đầu, bạn sẽ phải chạy rất nhiều. Bạn phải có một thể trạng tốt để chơi bóng. Bạn cũng sẽ thực hiện rất nhiều bài tập về sự nhanh nhẹn như Đạp sau, Knees  cristiano ronaldo đội hiện tại cao, Carioca và Calisthenics như Jumping Jacks và Push Ups. Mỗi đội thực hiện các cuộc tập trận khác nhau, đây chỉ là một ví dụ của một vài cuộc tập trận cơ bản. Điều này sẽ được thực hiện trước mỗi lần luyện tập.

Chỉ là tất cả các đội đều làm những việc giống nhau trong thực tế chỉ là không theo cùng một thứ tự. Mỗi đội sẽ điều hành các cuộc diễn tập đồng đội. Điều này sẽ diễn ra trong Hành vi phạm tội và Phòng thủ. Bạn sẽ thực hành các vở kịch mà bạn sẽ chạy trong các trò chơi. Bạn sẽ chạy đi chạy lại những vở kịch này để tìm hiểu những việc cần làm. Phòng thủ cũng sẽ làm điều tương tự.

Bạn cũng đang thực hiện các cuộc tập trận về vị trí. Tùy thuộc vào vị trí bạn sẽ chơi QB, RB, v.v. mà bạn sẽ thực hiện các bài tập giúp bạn chơi tốt hơn ở vị trí đó. Một lần nữa, bạn sẽ thực hiện các bài tập đó lặp đi lặp lại.

Sẽ có lúc huấn luyện viên làm những việc khác nhau tùy từng thời điểm nhưng phần lớn thời gian luyện tập sẽ giống nhau.

Một thứ khác bạn cần chuẩn bị là chơi với các thiết bị như Miếng đệm vai và Mũ bảo hiểm. Bạn sẽ phải làm quen với việc đeo các miếng đệm và nhìn với mũ bảo hiểm của bạn vì nó sẽ cảm thấy khác biệt.

Một trong những điều quan trọng nhất bạn sẽ phải làm quen là số liên lạc. Bóng đá là một môn thể thao được chơi với tính hiếu chiến. Đặc biệt là khi bạn chơi ở cấp độ B (12-14 y / o) & A (14-15 y / o). Có những đứa trẻ ở các cấp độ này có thể đã chơi Pop Warner từ khi chúng 8 tuổi và hầu hết đều rất gầy khi chúng lớn hơn.

Trong 5 năm huấn luyện Pop Warner (1 năm B, 4 năm A), tôi đã chứng kiến ​​nhiều cầu thủ năm nhất vào sân và thi đấu rất tốt mặc dù chưa từng chơi thứ bóng đá có tổ chức trước đây. Một điều tốt cần làm là tìm một trại dành cho trẻ em