Vé bóng đá của Đại học Duke Blue Devils

Đội tuyển bóng đá của trường đại học Duke Blue Devils từ lâu đã trở thành niềm tự hào cho bộ môn điền kinh, cũng như cho các sinh viên của Đại học Duke ở Durham, Bắc Carolina. Mặc dù đội bóng đá của Duke được thành lập lần đầu tiên vào năm 1895, nhưng nó chỉ được chính thức thành lập sau Thế chiến thứ nhất, khi Hội đồng Quản trị của Duke bỏ phiếu để dỡ bỏ lệnh cấm 25 năm đối với bóng đá trong khuôn viên trường. Kể từ đó, Quỷ xanh Duke đã và đang thể hiện sự hiện diện của mình một cách mạnh mẽ trong nền bóng đá của các trường đại học. Trên thực tế, chương trình bóng đá của Duke liên tục được coi là một trong những chương trình bóng đá đại học thành công nhất trong những năm qua. Nó cũng đã được khen ngợi trong 12 năm là một trong những trường hàng đầu tốt nghiệp gần như tất cả các cầu thủ bóng đá của họ, một thành tích mà Duke cũng tự hào có được cho các cầu thủ của mình trong các môn thể thao khác.

Blue Devils đã chơi tại Sân vận động Wallace Wade trong khuôn viên Đại học Duke từ năm 1929. Từng được gọi là Sân vận động Duke, nó được đổi tên mbappe ăn mừngvào năm 1967 theo tên của Wallace Wade, Hall of Famer huyền thoại và huấn luyện viên đội bóng đá Blue Devils đã dẫn dắt đội chiến thắng trong nhiệm kỳ của mình từ năm 1930-1950.

Những khoảnh khắc quan trọng và thành tích

Đội bóng đá Duke Blue Devils đã giành được tổng cộng 17 danh hiệu đại hội, 10 trong số đó đã giành được trong khuôn khổ Đại hội Bờ biển Đại Tây Dương hiện tại. (ACC) Đội giành được danh hiệu cuối cùng vào năm 1989; Điều này sẽ đưa Duke lên vị trí thứ 4 trong số các đội ACC gồm 12 thành viên có nhiều danh hiệu vô địch nhất.

Ngoài chức vô địch này, Duke cũng đã chứng kiến ​​53 cầu thủ của mình trong những năm qua trở thành một phần của Đội bóng bầu dục toàn Mỹ danh giá.

Tiền vệ trong Đội hình hiện tại

Hiện tại, bộ tứ vệ của đội bao gồm Zack Asack, Mike Capetto, Thaddeus Lewis và Sean Renfree.

Tin tức gần đây

Dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên David Cutcliffe, (người đã từng là huấn luyện viên trưởng của đội bóng Duke Blue Devils hiện đã được một năm), Quỷ xanh mùa này đang cạnh tranh để có được một cú sút, ít nhất, để có được một suất ra sân. Đội bóng từ lâu đã khao khát được xuất hiện trong bất kỳ giải đấu đại học nào kể từ lần cuối cùng có cơ hội đó vào năm 1994. Cho đến nay ở mùa giải này, với thành tích chẵn 4 thắng và 4 thua, hy vọng vẫn còn cao đối với Công quốc đạt được ước mơ về một danh hiệu quốc gia đã xa lánh họ quá lâu. Vì phần còn lại của mùa giải thường xuyên sẽ rất khó khăn đối với Dukes, đội đang cố gắng chiến đấu với tỷ lệ cược để có được một suất đá chính trong một trận đấu đại học mà nhiều người hâm mộ Quỷ xanh đang háo hức theo dõi và hy vọng điều này sẽ xảy ra. Như Cutcliffe đã nhắc nhở đội của mình vào đầu mùa giải này, đây là lúc họ phải chiến đấu như điên để duy trì sự sống. Bất kỳ người hâm mộ Quỷ xanh nào cũng không muốn bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng này đối với đội bóng và chứng kiến ​​cách chiến đấu để tồn tại và làm nên lịch sử một lần nữa.